รับโปรไฟล์ของฉันเอง
อ้างโดย
ทั้งหมด | ตั้งแต่ปี 2019 | |
---|---|---|
การอ้างอิง | 2981 | 2694 |
ดัชนี h | 27 | 25 |
ดัชนี i10 | 48 | 46 |
การเข้าถึงแบบสาธารณะ
ดูทั้งหมด4 บทความ
3 บทความ
ใช้งานได้
ใช้ไม่ได้
อิงตามข้อกำหนดในการรับเงินสนับสนุน
ผู้เขียนร่วม
- Juliano Lemos BicasProfessor do Departamento de Ciência de Alimentos da Universidade Estadual de Campinas (UNICAMP)ยืนยันอีเมลแล้วที่ fea.unicamp.br
- Ana Lúcia Tasca Gois RuizPesquisador, Faculdade de Ciências Farmacêuticas, Universidade Estadual de Campinasยืนยันอีเมลแล้วที่ g.unicamp.br
- Gustavo Jacob LourençoFaculdade de Ciências Médicas, Universidade Estadual de Campinasยืนยันอีเมลแล้วที่ unicamp.br
- Mário Roberto Maróstica JuniorProfessor UNICAMPยืนยันอีเมลแล้วที่ fea.unicamp.br
- Carmen Silvia Passos LimaFaculty of Medical Sciences, University of Campinasยืนยันอีเมลแล้วที่ fcm.unicamp.br
- Renata Soriano SanchoProfª Drª PUC-Campinasยืนยันอีเมลแล้วที่ puc-campinas.edu.br
- Irene Lorand-MetzeProfessor de Hematologia e Hemoterapia, Faculdade de Ciências Médicas, Universidade Estadual de Campinasยืนยันอีเมลแล้วที่ unicamp.br
- Rosangela dos SantosPhD in Food Science, School of Food Engineering, UNICAMPยืนยันอีเมลแล้วที่ reitoria.unicamp.br
ติดตาม
Iramaia Angelica Neri Numa
Faculty of Food Enginerring at States University of Campinas
ยืนยันอีเมลแล้วที่ unicamp.br