Kamontip Kanpairo
Kamontip Kanpairo
อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
Verified email at yru.ac.th - Homepage
TitleCited byYear
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ โย เกิ ร์ ต พร้อม ดื่ม จาก น้ำนม ลูก เดือย
สุธี รา ศรีสุข
YRU Journal of Science and Technology 1 (2), 53-64, 2016
2016
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ ปลา ซาร์ ดี น แดด เดียว โดย ใช้ ตู้ อบ ลม ร้อน
กมล ทิพย์ กรร ไพเราะ
YRU Journal of Science and Technology 1 (2), 7-22, 2016
2016
แผนงาน วิจัย: แนวทาง การ พัฒนา ศักยภาพ ดา หลา สู่ ไม้ ดอก เศ ร ฐ กิจ 3 จังหวัด ชายแดน ใต้
อรุ ณี ม่วง แก้ว งาม, พรรณี แพง ทิพย์, พรสวรรค์ เพชรรัตน์, ทวี วรรณ ทอง นวล, ...
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0
การ ประเมิน ผลผลิต และ คุณภาพ ผลผลิต ใน ส้ม จุก และ ส้ม โชกุน จาก การ ใช้ ต้นตอ ส้ม บาง ชนิด
มงคล แซ่ หลิม, สมปอง เต ชะ โต
มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์, 0
การ พัฒนา และ ใช้ ประโยชน์ จาก ดา หลา เพื่อ เป็น ผลิตภัณฑ์ อาหาร เชิง สุขภาพ
กมล ทิพย์ กรร ไพเราะ, สุธี รา ศรีสุข
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0
การ ปรับปรุง พันธุ์ ดา หลา โดย การ ชักนำ ให้ เกิด การ กลาย พันธุ์ ใน หลอด ทดลอง
อรุ ณี ม่วง แก้ว งาม
บทคัดย่อ งาน วิจัย มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา ที่ ได้ รับ ทุน อุดหนุน การ วิจัย ประจำ ปี 2554, 0
การ เพิ่ม ประสิทธิภาพ การ ผลิต ต้น พันธ์ ดา หลา ด้วย วิธี การ เพาะ เลี้ยง เนื้อเยื่อ
อรุ ณี ม่วง แก้ว งาม
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–7