Development of Milk Product from Sacha Inchi (Plukenetia volubilis L.) นุชเนตร ตาเย๊ะ, ซูวีร่า สาแรหะ, อาดีบะห์ แวกาจิ วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. 3 ((1) มกราคม- มิถุนายน), 57-66, 2018 | 2* | 2018 |
Property Changes of the Traditional Beef Curry Product ‘Gulai-Besar’ Packed in Retort Pouch during Storaging N Tayeha, A Ayukhenb, Y Louhasakulc Journal of Food Health and Bioenvironmental Science (September-December 2019 …, 2019 | 1 | 2019 |
Development of fish cracker from surimi supplemeted with pumpkin J Sukjantra, N Tayeh Journal of Food Science and Agricultural Technology (JFAT) 4, 122-128, 2018 | 1 | 2018 |
Development of local Halal food product: Budu Tumih Noni leaf rice crisp N Tayeh Journal of Food Health and Bioenvironmental Science, 2018 | 1 | 2018 |
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ น้ำพริก ปลาส้ม ปลา นิล นุชเนตร ตา เย๊ะ, จริยา สุข จันทรา, คืน จันทร์ ณ นคร, รุ ส นี กา แม แล วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มร ย., 2022 | | 2022 |
The Quality of Drinking Yoghurt Product from Goat Milk Mix with Mulberry Juice NHN Tayeh รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึก …, 2020 | | 2020 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่น: แยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ นุชเนตร ตาเย๊ะ, ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ, ฮานาน อาลี YRU Journal of Science and Technology 4 (2), 54-65, 2019 | | 2019 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นำ้นมจากถั่วดาวอินคา นุชเนตร ตาเย๊ะ, ซูวีร่า สาแรหะ, อาดีบะห์ แวกาจิ YRU Journal of Science and Technology 3 (1), 57-66, 2018 | | 2018 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ: เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค นุชเนตร ตาเย๊ะ, นิภาภัทร์ กุณฑล, มารีนี โตะลู, นูรซาลีฮา โหมงนิมะ วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ 10 (2), 158-170, 2018 | | 2018 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน สุธีรา ศรีสุข, กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง, นุชเนตร ตาเย๊ะ, พรสวรรค์ เพชรรัตน์ มหาวิทยาลัย นเรศวร, 2016 | | 2016 |
Chemical composition of goat milk and effect of spray drying conditions on qualities of goat milk powder N Ta-ye, T Sammawattana, P Pakdeechanuan Warasan Witthayasat Mokho, 2012 | | 2012 |
การ พัฒนา ข้าวเกรียบ ปลา จาก ซู ริ มิ เสริม ฟักทอง จริยา สุข จันทรา, นุชเนตร ตา เย๊ะ มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0 | | |
ผล ของ สภาวะ การ ทา แห้ง แบบ พ่น ฝอย และ วัตถุ เจือปน ใน อาหาร ต่อ คุณภาพ ของ นม แพะ ผง Effect of Spray Drying Conditions and Food Additives on Qualities of Dried Goat Milk N Tayeh Prince of Songkla University, 0 | | |