ติดตาม
Thippharak Wongsadee
Thippharak Wongsadee
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ยืนยันอีเมลแล้วที่ bsru.ac.th
ชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
Effect of polyamine on growth, intermediates and 2‐acetyl‐1‐pyrroline formation by Aspergillus awamori
T Wongsadee, S Vatanyoopaisarn, V Rungsardthong, B Thumthanaruk, ...
Flavour and Fragrance Journal 36 (3), 395-403, 2021
32021
Comparison of 2-acetyl-1-pyrroline production between Aspergillus awamori and Aspergillus oryzae
T Wongsadee, S Vatanyoopaisarn, B Thumthanaruk, C Puttanlek, ...
IOP Conference Series: Earth and Environmental Science 346 (1), 012042, 2019
32019
Enhancement of bioactive compounds and oxidation stability of soybean oil by enrichment with tocols and γ‐oryzanol extracted from rice bran using ultrasound and ohmic heating
P Loypimai, A Moongngarm, K Sittisuanjik, T Wongsadee
Journal of Food Processing and Preservation 46 (11), e16991, 2022
12022
Effects of ozone on the survival of Campylobacter jejuni
T Wongsadee, N Trachoo, M Suttajit
Warasan Wichai Mokho, 2008
12008
ผล ของ การ ล้าง ด้วย กรด ซิ ต ริก และ การ แทรกซึม ภาย ใต้ สุญญากาศ ต่อ การ ลด จำนวน Escherichia coli และ คุณภาพ ของ แครอท ตัด แต่ง
T Wongsadee, J Chuesaijai, K Sittisuanjik, P Loypimai
Thai Science and Technology Journal, 108-124, 2022
2022
Effect of Different Coating Materials on the Survival of Lactobacillus plantarum and Quality of Mango Sorbet
T Wongsadee, M Jang-im, A Santhana, N Hongpan
Burapha Science Journal, 1666-1684, 2022
2022
Enrichment of soybean oil with tocols and γ-oryzanol from rice bran through ohmic heating-assisted ultrasound extraction
P Loypimai, A Moongngarm, K Sittisuanjik, T Wongsadee
2022
ผลของสารห่อหุ้มเซลล์ที่ต่างกันต่อการเหลือรอดของ Lactobacillus plantarum และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไอศกรีมซอร์เบทมะม่วง
เอื้อมพร สันทนะ และนวพร หงส์พันธุ์ ทิพรักษ์ วงษาดี, เมขลา แจ้งอิ่ม
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา (Burapha Science Journal) 27 (3), 1666-1684., 2022
2022
การ สกัด รำ ข้าว ด้วย น้ำมัน พืช บริโภค ได้ เพิ่ม ปริมาณ สาร ออกฤทธิ์ ชีวภาพ และ ฤทธิ์ การ ต้าน อนุมูล อิสระ ของ สาร สกัด น้ำมัน
ปฏิ วิทย์ ลอย พิมาย, ทิพ รักษ์ วง ษา ดี, แพรว จง รวม กลาง
วารสาร วิทยาศาสตร์ บูรพา 25 (3), 983-997, 2020
2020
Rice Bran Extraction Using Edible Vegetable Oils Improves Bioactive Compounds and Antioxidant Activity of Oil Extracts
P Loypimai, T Wongsadee, P Changrumklang
Burapha Science Journal, 983-997, 2020
2020
การผลิตน้ำนมหมักจากน้ำนมข้าวเจ้าหอมนิล
ทิพรักษ์ วงษาดี และบังอร พิมพ์วัน
วารสารก้าวทันโลกวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 13 (1), 30-40, 2013
2013
การ เหลือ รอด ของ Lactobacillus acidophilus ใน โย เกิ ร์ ต กล้วย น้ำว้า และ สภาวะ เลียน แบบ ระบบ ย่อย อาหาร
T Wongsadee, A Wongkhumhan, S Hongseeda
Agricultural Science Journal, 2012
2012
Survival of Lactobacillus acidophilus in banana (Musa sapientum L.) yoghurt and simulated gastrointestinal conditions
T Wongsadee, A Wongkhumhan, S Hongseeda
Agricultural Science Journal, 2012
2012
การทำลายจุลินทรีย์ก่อโรคที่อยู่ในอาหารด้วยโอโซน
ทิพรักษ์ วงษาดี
วารสารก้าวทันโลกวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 10 (2), 19-27, 2010
2010
ผล ของ การ ล า งด ว ย กรด ซิ ต ริก และ การ แทรกซึม ภาย ใต สุญญากาศ ต อ การ ลด จำนวน Escherichia coli และ คุณภาพ ของ แครอท ตัด แต ง Effect of Citric Acid and Vacuum Impregnation …
T Wongsadee, J Chuesaijai, K Sittisuanjik, P Loypimai
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–15