ติดตาม
กูรอซียะห์  ยามิรูเด็ง
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ยืนยันอีเมลแล้วที่ yru.ac.th
ชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
Analisis Tingkat Kematangan (Maturity Levels) Unit Layanan Pengadaan Kabupaten Badung
IGU Darmapramita, I Salain, M Nadiasa
Jurnal Spektran 3 (2), 2015
52015
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ เนื้อ แผ่น ปรุง ร สอบ แห้ง พร้อม บริโภค
กู รอ ซี ยะ ห์ ยา มิ รู เด็ ง, สุธี วัง เตื อย
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี, 2006
2006
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–2