Formulation of Pud Prik Flavoured Sauce for Instant Betong Noodle W Muninnopamas, K Kanpairo, S Srisuk, J Muninnopamas, ... ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports 21 (3), 17-25, 2018 | 1 | 2018 |
Formulation of Thai Fried Chili Paste Seasoned Sauce Productfor Betong Instant Noodle W Muninnopamas, K Kanpairo, S Srisuk, J Muninnopamas, ... Annals of the Romanian Society for Cell Biology, 13021-13031, 2021 | | 2021 |
Formulation of Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle W Muninnopamas, S Srisuk, J Muninnopamas, A Hayeesamoh Journal of Physics: Conference Series 1835 (1), 012102, 2021 | | 2021 |
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ หัว ข้าวเกรียบ ปลา รส พริก ขี้หนู W Muninnopamas, S Wayu, S Wate Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016 | | 2016 |
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ อาหาร พื้นบ้าน ชายแดน ใต้ สู่ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์: หัว ข้าวเกรียบ (ปาล อ–ก รือ โป๊ะ) ผู้ ช่วย ศาสตราจารย์ จริยา สุข จันทรา, ผู้ ช่วย ศาสตราจารย์ อัปสร อี ซอ, ... บทคัดย่อ งาน วิจัย มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา ที่ ได้ รับ ทุน อุดหนุน การ วิจัย ประจำ ปี 2554, 2011 | | 2011 |
สถานการณ์ การ ผลิต บูดู ใน จังหวัด ปัตตานี จริยา สุข จันทรา, กู รอ ซี ยะ ห์ ยา มิ รู เด็ ง, วิภาดา มุนินทร์ นพมาศ, ... วารสาร มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 2009 | | 2009 |
การพัฒนาบูดูข้าวยำ : เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค วิภาดา มุนินทร์นพมาศ การประชุมวิชาการนานาชาติ “คติชนวิทยา : รากแก้วมนุษยชาติและการจัดการ” 8-10 สิงหาคม 2550 …, 2007 | | 2007 |
รายงาน วิจัย ชุด โครงการ วิจัย การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ ส้ม แขก เพื่อ เพิ่ม ราย ได้ ให้ กับ กลุ่ม แม่บ้าน เกษตรกร บ้าน ท่า สาป วิภาดา มุนินทร์ นพมาศ, ปิย ศิริ สุนทร นนท์, อับ ดุล นา เซ ร์ ฮา ยี สา เมาะ มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0 | | |