Follow
WIPADA MUNINNOPPAMAS
WIPADA MUNINNOPPAMAS
Yala Rajabhat University
Verified email at yru.ac.th
Title
Cited by
Cited by
Year
Formulation of Pud Prik Flavoured Sauce for Instant Betong Noodle
W Muninnopamas, K Kanpairo, S Srisuk, J Muninnopamas, ...
ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports 21 (3), 17-25, 2018
12018
Formulation of Thai Fried Chili Paste Seasoned Sauce Productfor Betong Instant Noodle
W Muninnopamas, K Kanpairo, S Srisuk, J Muninnopamas, ...
Annals of the Romanian Society for Cell Biology, 13021-13031, 2021
2021
Formulation of Seasoned Sauce Product for Betong Instant Noodle
W Muninnopamas, S Srisuk, J Muninnopamas, A Hayeesamoh
Journal of Physics: Conference Series 1835 (1), 012102, 2021
2021
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ หัว ข้าวเกรียบ ปลา รส พริก ขี้หนู
W Muninnopamas, S Wayu, S Wate
Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016
2016
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ อาหาร พื้นบ้าน ชายแดน ใต้ สู่ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์: หัว ข้าวเกรียบ (ปาล อ–ก รือ โป๊ะ)
ผู้ ช่วย ศาสตราจารย์ จริยา สุข จันทรา, ผู้ ช่วย ศาสตราจารย์ อัปสร อี ซอ, ...
บทคัดย่อ งาน วิจัย มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา ที่ ได้ รับ ทุน อุดหนุน การ วิจัย ประจำ ปี 2554, 2011
2011
สถานการณ์ การ ผลิต บูดู ใน จังหวัด ปัตตานี
จริยา สุข จันทรา, กู รอ ซี ยะ ห์ ยา มิ รู เด็ ง, วิภาดา มุนินทร์ นพมาศ, ...
วารสาร มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 2009
2009
การพัฒนาบูดูข้าวยำ : เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
การประชุมวิชาการนานาชาติ “คติชนวิทยา : รากแก้วมนุษยชาติและการจัดการ” 8-10 สิงหาคม 2550 …, 2007
2007
รายงาน วิจัย ชุด โครงการ วิจัย การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ ส้ม แขก เพื่อ เพิ่ม ราย ได้ ให้ กับ กลุ่ม แม่บ้าน เกษตรกร บ้าน ท่า สาป
วิภาดา มุนินทร์ นพมาศ, ปิย ศิริ สุนทร นนท์, อับ ดุล นา เซ ร์ ฮา ยี สา เมาะ
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 0
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–8