รับโปรไฟล์ของฉันเอง
อ้างโดย
ทั้งหมด | ตั้งแต่ปี 2019 | |
---|---|---|
การอ้างอิง | 1953 | 1304 |
ดัชนี h | 23 | 20 |
ดัชนี i10 | 45 | 37 |
การเข้าถึงแบบสาธารณะ
ดูทั้งหมด4 บทความ
2 บทความ
ใช้งานได้
ใช้ไม่ได้
อิงตามข้อกำหนดในการรับเงินสนับสนุน
ผู้เขียนร่วม
- Busarakorn MahayotheeAssist. Prof. at Department of Food Technology, Silpakorn University, Thailandยืนยันอีเมลแล้วที่ su.ac.th
- Joachim MüllerProfessor of Agricultural Engineering, University of Hohenheim, Stuttgart, Germanyยืนยันอีเมลแล้วที่ uni-hohenheim.de
- Takashi KobayashiKyoto Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ kyoto-u.ac.jp
- Jintana WiboonsirikulPhetchaburi Rajabhat Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ mail.pbru.ac.th
- Marcus NagleInstitute of Agricultural Engineering, University of Hohenheimยืนยันอีเมลแล้วที่ uni-hohenheim.de
- Rungnaphar PongsawatmanitAssociate Professor of Food Engineering, Department of Product Development, Kasetsart Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ ku.ac.th
- Kyuya NAKAGAWAKyoto Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ cheme.kyoto-u.ac.jp
- U. S. van der SchaafJr Research Group Leader - Food Process Engineering - Karlsruhe Institute of Technologyยืนยันอีเมลแล้วที่ kit.edu
- Weerachet JittanitKasetsart Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ ku.ac.th
- Christian HuckLeopold-Franzens Universität Innsbruckยืนยันอีเมลแล้วที่ uibk.ac.at
- Khwanjai KlinchongkonLecturer at Department of Food Technology, Faculty of Engineering and Industrial Technology