The Effect of Process Parameters on Qualities of Seasoned Fried Sajor-caju Mushroom (Pleurotus sajor-caju (Fr.) Singers) K Kanpairo, N Kunthon, P Aedtem, P Phalachai, S Ma, R Maseng Burapha Science Journal, 345-360, 2022 | | 2022 |
พฤติกรรมการบริโภคอาหารของนักศึกษาระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นิภาภัทร์ กุณฑล https://profile.yru.ac.th/storage/journals/September2020 …, 2019 | | 2019 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฮาลาล เพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค นุชเนตร ตาเย๊ะ, นิภาภัทร์ กุณฑล, มารีนี โตะลู, นูรซาลีฮา โมงหนิมะ วารสาร มหาวิทยาลัย นราธิวาส ราช นครินทร์, 2018 | | 2018 |
ผลของการทดแท กะทิด้วย น้ำมัน ปาล์ม ต่อ คุณภาพ ของ บูดู ตูมิฮ พร้อมบริโภค สุธีรา ศรีสุข, นิภาภัทร์ กุณฑล, ภัทรวดี เอียดเต็ม มหาวิทยาลัย แม่ โจ้, 2017 | | 2017 |
การใช้แป้งกล้วยหินทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด นิภาภัทร์ กุณฑล รายงานการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, 2009 | | 2009 |