Niphaphat  Kunthon
Niphaphat Kunthon
Yala Rajabhat University
Verified email at yru.ac.th - Homepage
TitleCited byYear
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ อาหาร ฮา ลา ล เพื่อ สุขภาพ: เฉาก๊วย ใน น้ำนม แพะ พร้อม บริโภค
นุชเนตร ตา เย๊ะ, นิภา ภั ท ร์ กุณฑล, มา รี นี โตะ ลู, นู ร ซา ลี ฮา โมง ห นิ มะ
Princess of Naradhiwas University Journal 10 (2), 158-170, 2018
2018
ศึกษา สัดส่วน ของ ข้าวเจ้า ต่อ ข้าวเหนียว ที่ เหมาะสม ใน การ ผลิต นา ซิ ดา แฆ เพื่อ เก็บ รักษา ที่ อุณหภูมิ แช่ แข็ง
คืน จันทร์ ณ นคร
รายงาน วิจัย มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา, 2011
2011
การใช้แป้งกล้วยหินทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด
นิภาภัทร์ กุณฑล
รายงานการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, 2009
2009
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–3