ติดตาม
Manatsanun Nopparatmaitree (มนัสนันท์ นพรัตน์ไมตรี)
Manatsanun Nopparatmaitree (มนัสนันท์ นพรัตน์ไมตรี)
Silpakorn University
ยืนยันอีเมลแล้วที่ silpakorn.edu - หน้าแรก
ชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
Effect of eggshell as a calcium source of breeder cock diet on semen quality
K Lertchunhakiat, P Saenphoom, M Nopparatmaitree, S Chimthong
Agriculture and Agricultural Science Procedia 11, 137-142, 2016
102016
Effects of synbiotics supplementation on broiler productive performance and economic return
M Nopparatmaitree, W Kitpipit, C Phuengpathomphorn, S Mongphuank, ...
Journal of Agriculture (Thailand), 2015
32015
Effects of asparagus trims by-product supplementation in laying hens diets on nutrient digestibility and productive performance
M Nopparatmaitree, A Panthong, S Paengkoum, P Saenphoom
Science, Engineering and Health Studies, 74-82, 2014
32014
Effect of trimmed asparagus by-products supplementation in broiler diets on performance, nutrients digestibility, gut ecology, and functional meat production
M Nopparatmaitree, M Nava, V Chumsangchotisakun, P Saenphoom, ...
Veterinary World 15 (1), 147, 2022
2022
The Photocolorimetric Methodology as an Alternative Tool for Chicken Meat Color Assessment
M Nopparatmaitree, S Sritulanond, S Khunkhao, N Konchan, ...
Journal of Mahanakorn Veterinary Medicine 16 (1), 147-158, 2021
2021
Designer Eggs Production of Laying Hens Fed Functional Feed Supplemented with Prebiotics and Synbiotics from Trimmed Asparagus By-products
M Nopparatmaitree, S Bunlue, S Washiraomornlert, A Panthong, ...
Journal of Mahanakorn Veterinary Medicine 16 (1), 23-41, 2021
2021
กัญ ชง: วัตถุดิบ อาหาร แห่ง อนาคต สำา ห รับ การ เลี้ยง ไก่ ไข่ สู่ การ ผลิต ไข่ไก่ เพื่อ สุขภาพ.
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, พิ ช ญา ฉ่ำ ชื่น
Journal of Science & Technology MSU 39 (5), 2020
2020
ผล การ เสริม ไข สบู่ ถั่วเหลือง ใน อาหาร ไก่ เนื้อ ต่อ การ ย่อย ได้ ของ โภชนะ สมรรถภาพ การ ผลิต ลักษณะ ซาก คุณภาพ เนื้อ และ ผล ตอบแทน ทาง เศรษฐกิจ
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, วัช รา ปิ่น ทอง, จินดา กลิ่น อุบล, ธน ภัทร สิทธิ สุ พร, ...
วารสาร เกษตร 36 (2), 247-256, 2020
2020
กัญ ชง: วัตถุดิบ อาหาร ไก่ ไข่ แห่ง อนาคต สำหรับ การ ผลิต ไข่ไก่ เพื่อ สุขภาพ
M Nopparatmaitree
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัย มหาสารคาม 39 (5), 481-495, 2020
2020
ผล การ เสริม ใบ ถั่ว คา วาล เคด เป็น แหล่ง เยื่อใย อาหาร ต่อ การ ย่อย ได้ แบบ ปรากฏ ของ โภชนะ สมรรถนะ การ ผลิต ลักษณะ ซาก และ คุณภาพ เนื้อ ของ ไก่ เนื้อ
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, ศักดา ประจักษ์ บุญ เจษฎา, กนก พล มั่ง ชู, ...
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี 21 (2), 21-33, 2019
2019
การ เสริม ก้อน เชื้อ เห็ด นางรม ฮังการี เหลือ ทิ้ง ใน อาหาร ไก่ เนื้อ ต่อ การ ย่อย ได้ แบบ ปรากฏ ของ โภชนะ จุลินทรีย์ ใน ซี กั ม สัณฐาน วิทยา ของ ลำไส้เล็ก สมรรถภาพ การ ผลิต ลักษณะ ซาก คุณภาพ และ องค์ประกอบ …
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, วรางคณา กิจ พิพิธ, พร พรรณ แสน ภูมิ, ...
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี 21 (1), 6-20, 2019
2019
Effect of phytobiotics supplementation in laying hen diets on productive performance and egg quality.
M Nopparatmaitree, W Kitpipit, PN Chiangmai, P Chuawongboon, ...
Kaen Kaset= Khon Kaen Agriculture Journal 47 (Suppl. 1), 697-702, 2019
2019
Pattern changes of Carbon-cycling enzyme activities as influenced by different C and N availability of organic materials.
B Kamolmanit, P Lawongsa, M Nopparatmaitree
Kaen Kaset= Khon Kaen Agriculture Journal 47 (6), 1301-1314, 2019
2019
ผล การ เสริม กาก งา ขี้ ม้ อน (Perilla frutescens) สกัด น้ำมัน ใน อาหาร ไก่ ไข่ (ระยะ ท้าย) ต่อ สมรรถภาพ การ ผลิต คุณภาพ ของ ไข่ไก่ และ การ สะสม กรด ไขมัน ใน ไข่แดง
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, อ ณั ญ ญา ปาน ทอง, มาริ ษา นาวา, สิทธิชัย บร ร ลือ, ...
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี 20 (3), 50-63, 2018
2018
การ เสริม ก้อน เซื อ เห็ด นางรม ฮังการี (Pleurotus ostreatus) เหลือ ทิ้ง ใน อาหาร ไก่ ไข่ ต่อ การ ย่อย ได้ แบบ ปรากฏ ของ โภชนะ จุลินทรีย์ ใน ชี กั ม จุล กายวิภาค ของ ลำไส้เล็ก สมรรถภาพ การ ผลิต คุณภาพ …
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, วรางคณา กิจ พิพิธ, ชนะ ชัย วงษ์ เพ็ ชร, ...
Journal of Science & Technology MSU 37 (6), 2018
2018
กำ ร ใช้ เล ซิ ติ น ถั่วเหลือง ใน อำ หำ ร ไก่ เนื้อ ต่อ ประสิทธิ ภำ พ กำ ร ย่อย ได้ โลหิต วิ ท ยำ สมรรถนะ กำ ร ผลิต ลักษณะ ซำ ก คุณ ภำ พ และ คุณ ค่ำ ทำ ง โภช นำ กำ ร ของ เนื้อ
มนัส นั น ท์ นพรัตน์ ไมตรี, ศักดา ประจักษ์ บุญ เจษฎา, พิมพ์ ผกา บุญธรรม, ...
Journal of Science & Technology MSU 37 (5), 2018
2018
การ เส ร ิ ม Bacillus sp. ผสม หลาย ชนิด ใน นํ้า ดื่ม ของ ไก่ เนื้อ ต่อ สมรรถนะ การ ผลิต ลักษณะ ซาก คุณภาพ เนื้อ คอเลสเตอรอล และ กรด ไขมัน ใน เนื้อ
นพรัตน์ ไมตรี, มนัส, กิจ พิพิธ, วรางคณา, ศรี อ่อน เลิศ, จิ รั ฦ ฐ วั ฒ น์, ...
Journal of Science & Technology MSU 37 (2), 2018
2018
Effects of betaine supplementation in laying hen diets on productive performance, hematology, egg quality, cholesterol and fatty acid profile in yolk.
M Nopparatmaitree, S Jeenpongpan, P Naratho, S Hoonjun, ...
Journal of Agricultural Research and Extension 35 (3), 30-43, 2018
2018
The study of relationship between time and Cal D Phos® supplementation in drinking water on productive performance, and egg quality of laying hens during post molting period.
M Nopparatmaitree, W Rodpipat, S Poorahong, N Lastsiri, S Poomjae, ...
Journal of Agricultural Research and Extension 35 (2 Suppl. 2), 551-559, 2018
2018
Culling reasons of Landrace× Largewhite crossbred sows raised under evaporative cooling system.
W Kitpipit, P Kamnerdsirikul, P Ongkulna, M Nopparatmaitree, O Thonglor, ...
Journal of Agricultural Research and Extension 35 (2 Suppl. 2), 925-932, 2018
2018
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–20