กำลังโหลด...
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
การอ้างอิงต่อปี
การอ้างอิงซ้ำกัน
บทความต่อไปนี้รวมอยู่ใน Scholar จำนวน
การอ้างอิงที่รวมเข้าด้วยกัน
ของบทความเหล่านี้จะนับเฉพาะบทความแรกเท่านั้น
การอ้างอิงที่รวมเข้าด้วยกัน
จำนวน "อ้างอิงโดย" นี้รวมถึงการอ้างอิงไปยังบทความต่อไปนี้ใน Scholar บทความที่ทำเครื่องหมาย
*
อาจต่างจากบทความนั้นในโปรไฟล์
เพิ่มผู้เขียนร่วม
ผู้เขียนร่วม
ติดตาม
บทความใหม่โดยผู้เขียนคนนี้
การอ้างอิงใหม่สำหรับผู้เขียนคนนี้
บทความใหม่ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยของผู้เขียนคนนี้
ที่อยู่อีเมลที่ใช้รับข้อมูลอัปเดต
เสร็จสิ้น
โปรไฟล์ของฉัน
ห้องสมุดของฉัน
เมตริก
การแจ้งเตือน
การตั้งค่า
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ
รับโปรไฟล์ของฉันเอง
ติดตาม
Suteera Srisuk
Yala Rajabhat University
ยืนยันอีเมลแล้วที่ yru.ac.th -
หน้าแรก
Food science
Food microbiology
Product Development
ชื่อ
จัดเรียง
เรียงตามการอ้างอิง
เรียงตามปี
เรียงตามชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ โย เกิ ร์ ต พร้อม ดื่ม จาก น้ำนม ลูก เดือย
สุธี รา ศรีสุข
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มร ย. 1 (2), 53-64
, 2016
2016
Isolation of yeast and lactic acid bacteria from starter culture for Traditional Ka-Nom Tuay-Fu Production
S Srisuk
Prince of Songkla University
, 0
แผนงาน วิจัย: แนวทาง การ พัฒนา ศักยภาพ ดา หลา สู่ ไม้ ดอก เศ ร ฐ กิจ 3 จังหวัด ชายแดน ใต้
อรุ ณี ม่วง แก้ว งาม, พรรณี แพง ทิพย์, พรสวรรค์ เพชรรัตน์, ทวี วรรณ ทอง นวล, ...
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา
, 0
การ พัฒนา และ ใช้ ประโยชน์ จาก ดา หลา เพื่อ เป็น ผลิตภัณฑ์ อาหาร เชิง สุขภาพ
กมล ทิพย์ กรร ไพเราะ, สุธี รา ศรีสุข
มหาวิทยาลัย ราชภัฏ ยะลา
, 0
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–4
แสดงเพิ่มเติม
ความเป็นส่วนตัว
ข้อกำหนด
ความช่วยเหลือ
เกี่ยวกับ Scholar
ศูนย์ช่วยเหลือของ Search