รับโปรไฟล์ของฉันเอง
อ้างโดย
ทั้งหมด | ตั้งแต่ปี 2019 | |
---|---|---|
การอ้างอิง | 271 | 238 |
ดัชนี h | 7 | 7 |
ดัชนี i10 | 7 | 7 |
การเข้าถึงแบบสาธารณะ
ดูทั้งหมด4 บทความ
2 บทความ
ใช้งานได้
ใช้ไม่ได้
อิงตามข้อกำหนดในการรับเงินสนับสนุน
ผู้เขียนร่วม
- Andrea BuettnerFraunhofer IVV and Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnbergยืนยันอีเมลแล้วที่ ivv.fraunhofer.de
- Khaled M.A. RamadanProf. of Chemistryยืนยันอีเมลแล้วที่ kfu.edu.sa
- Hossam El-BeltagiProfessor, Agricultural Biotechnology, King Faisal Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ kfu.edu.sa
- Hala Al-OtaibiProfessor, KFUยืนยันอีเมลแล้วที่ kfu.edu.sa
- Mahmoud MagdyGenetics Department, Faculty of Agriculture, Ain Shams University, Cairo, Egyptยืนยันอีเมลแล้วที่ agr.asu.edu.eg
- Jan Willem van de KuilenProfessor of Wood Technology, TU Munich / Biobased Structures and Materials, TU Delftยืนยันอีเมลแล้วที่ tum.de
- Anastasia DetsiProfessor of Organic Chemistry, National Technical University of Athensยืนยันอีเมลแล้วที่ chemeng.ntua.gr
- Heba Ibrahim Mohamedprofessor of plant physiology, AIN SHAMS UNIVERSITYยืนยันอีเมลแล้วที่ edu.asu.edu.eg
- Abdelrahman R AhmedProfessor of Food Science and Nutritionยืนยันอีเมลแล้วที่ kfu.edu.sa
- Hani Saber SaudyAgronomy Department, Faculty of Agriculture, Ain Shams Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ agr.asu.edu.eg
- Johannes A. C. BarthFriedrich-Alexander-University Erlangen-Nuremberg (FAU), Department of Geography and Geosciencesยืนยันอีเมลแล้วที่ fau.de
- Dr. Nashi AlqahtaniAssociate Professor in Food Sciences, King Faisal Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ kfu.edu.sa
- Khadiga Abou-TalebLecturer of Microbiology, Ain Shams Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ agr.asu.edu.eg
- Veronica Sanda Chedearesearcher SCDVV Blaj Romania