ติดตาม
Suda Choothin
Suda Choothin
ชื่ออื่นๆสุดา ชูถิ่น, Choothin S.
Bansomdejchaopraya Rajabhat University
ยืนยันอีเมลแล้วที่ bsru.ac.th - หน้าแรก
ชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
Effects of rice bran flour on quality of emulsion sausage.
S Choothin, P Srivongchai, A Kaewkot
12023
ผล ของ แป้ง รำ ข้าว ต่อ คุณภาพ ไส้กรอก อิมัลชัน
อัง สุ มา แก้ว ค ต, สุดา ชู ถิ่น, ปัญญา ศรี วงษ์ ชัย
วารสาร วิจัย และ ส่งเสริม วิชาการ เกษตร 40 (1), 116-129, 2023
2023
ผลของแป้งรําข้าวต่อคุณภาพไส้กรอกอิมัลชัน
สุดา ชูถิ่น1*ปัญญา ศรีวงษ์ชัย1และอังสุมา แก้วคต2
วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร 40 (1), 116-129, 2023
2023
Comparison of cholesterol and collagen content on shear force in laying hen meat at 85 and 90 weeks of age in raising under litter floor system.
A Kaewkot, S Deramae, C Chopkha, S Choothin, A Kayan
2019
ผลของการทดแทนมันหมูด้วยพรีอิมัลชันของเจลแป้งบุกผสมน้ำมันรำข้าวต่อคุณภาพทางเคมีและคุณภาพระหว่างการเก็บรักษากุนเชียง
สุดา ชูถิ่น อังสุมา แก้วคต
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และระดับชาติ ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 5. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี, 2018
2018
การประยุกต์ใช้แป้งกล้วยพรีเจลาทิไนซ์ร่วมกับน้ามันพืชทดแทนมันหมูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร
กมลพรรณ แก้วเกร็ด และ สุดา ชูถิ่น
ว.วิทยาศาสตร์เกษตร 49 ((พิเศษ)), 613-616, 2018
2018
ผลของพรีอิมัลชันของเจลแป้งบุกผสมน้ำมันรำข้าวทดแทนมันหมูต่อคุณภาพทางกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสในกุนเชียง
สุดา ชูถิ่น วีรญา มีนาคม อังสุมา แก้วคต
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 14 …, 2017
2017
การ เปรียบเทียบ ปริมาณ คอเลสเตอรอล และ ปริมาณ คอ ล ลา เจน ต่อ ค่าแรง ตัด ผ่าน ใน เนื้อ ไก, ไข่ ที่ อายุ 85 และ 90 สัปดาห์ ที่ เลี้ยง แบบ ปล่อย พื้น Comparison of Cholesterol and Collagen Content on …
AKS Deramae, C Chopkha, S Choothin, A Kayan
Journal of Agri. Research & Extension 36 (2), 58-69, 0
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–8