Effects of rice bran flour on quality of emulsion sausage. S Choothin, P Srivongchai, A Kaewkot | 1 | 2023 |
ผล ของ แป้ง รำ ข้าว ต่อ คุณภาพ ไส้กรอก อิมัลชัน อัง สุ มา แก้ว ค ต, สุดา ชู ถิ่น, ปัญญา ศรี วงษ์ ชัย วารสาร วิจัย และ ส่งเสริม วิชาการ เกษตร 40 (1), 116-129, 2023 | | 2023 |
ผลของแป้งรําข้าวต่อคุณภาพไส้กรอกอิมัลชัน สุดา ชูถิ่น1*ปัญญา ศรีวงษ์ชัย1และอังสุมา แก้วคต2 วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร 40 (1), 116-129, 2023 | | 2023 |
Comparison of cholesterol and collagen content on shear force in laying hen meat at 85 and 90 weeks of age in raising under litter floor system. A Kaewkot, S Deramae, C Chopkha, S Choothin, A Kayan | | 2019 |
ผลของการทดแทนมันหมูด้วยพรีอิมัลชันของเจลแป้งบุกผสมน้ำมันรำข้าวต่อคุณภาพทางเคมีและคุณภาพระหว่างการเก็บรักษากุนเชียง สุดา ชูถิ่น อังสุมา แก้วคต การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และระดับชาติ ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 5. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี, 2018 | | 2018 |
การประยุกต์ใช้แป้งกล้วยพรีเจลาทิไนซ์ร่วมกับน้ามันพืชทดแทนมันหมูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร กมลพรรณ แก้วเกร็ด และ สุดา ชูถิ่น ว.วิทยาศาสตร์เกษตร 49 ((พิเศษ)), 613-616, 2018 | | 2018 |
ผลของพรีอิมัลชันของเจลแป้งบุกผสมน้ำมันรำข้าวทดแทนมันหมูต่อคุณภาพทางกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสในกุนเชียง สุดา ชูถิ่น วีรญา มีนาคม อังสุมา แก้วคต การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 14 …, 2017 | | 2017 |
การ เปรียบเทียบ ปริมาณ คอเลสเตอรอล และ ปริมาณ คอ ล ลา เจน ต่อ ค่าแรง ตัด ผ่าน ใน เนื้อ ไก, ไข่ ที่ อายุ 85 และ 90 สัปดาห์ ที่ เลี้ยง แบบ ปล่อย พื้น Comparison of Cholesterol and Collagen Content on … AKS Deramae, C Chopkha, S Choothin, A Kayan Journal of Agri. Research & Extension 36 (2), 58-69, 0 | | |