รับโปรไฟล์ของฉันเอง
อ้างโดย
ทั้งหมด | ตั้งแต่ปี 2019 | |
---|---|---|
การอ้างอิง | 3156 | 1673 |
ดัชนี h | 27 | 21 |
ดัชนี i10 | 42 | 36 |
การเข้าถึงแบบสาธารณะ
ดูทั้งหมด11 บทความ
5 บทความ
ใช้งานได้
ใช้ไม่ได้
อิงตามข้อกำหนดในการรับเงินสนับสนุน
ผู้เขียนร่วม
- Søren Balling EngelsenProfessor of Plant Food Science, University of Copenhagenยืนยันอีเมลแล้วที่ food.ku.dk
- francesco geobaldoPolitecnico di Torinoยืนยันอีเมลแล้วที่ polito.it
- Rasmus BroProfessor in chemometrics, University of Copenhagenยืนยันอีเมลแล้วที่ food.ku.dk
- Nicola CavalliniPolitecnico di Torinoยืนยันอีเมลแล้วที่ polito.it
- Giorgio TomasiUniversity of Copenhagenยืนยันอีเมลแล้วที่ plen.ku.dk
- Francesco CapozziAlma Mater Studiorum University of Bolognaยืนยันอีเมลแล้วที่ unibo.it
- Alessandro GiraudoPolitecnico di Torinoยืนยันอีเมลแล้วที่ polito.it
- Marina COCCHIDipartimento di Scienze Chimiche e Geologicheยืนยันอีเมลแล้วที่ unimore.it
- Flaminia Cesare MarincolaDepartiment of Chemical and Geological Sciences, University of Cagliariยืนยันอีเมลแล้วที่ unica.it
- Evrim AcarSimula Research Labยืนยันอีเมลแล้วที่ simula.no
- Bekzod Khakimov BahromovichAssociate Professorยืนยันอีเมลแล้วที่ food.ku.dk
- Gianfranco PiconeUniversity of Bolognaยืนยันอีเมลแล้วที่ unibo.it
- Violetta AruUniversity of Copenhagenยืนยันอีเมลแล้วที่ food.ku.dk
- Åsmund RinnanAssociate professor, University of Copenhagenยืนยันอีเมลแล้วที่ food.ku.dk
- Jose Manuel AmigoIkerbasque Foundation; University of the Basque Countryยืนยันอีเมลแล้วที่ ehu.eus
- Alessandro UlriciProfessor of Analytical Chemistry and Chemometrics, University of Modena and Reggio Emiliaยืนยันอีเมลแล้วที่ unimore.it
- Leonardo TenoriUniversity of Florence, CERM, CIRMMP, FiorGen Foundationยืนยันอีเมลแล้วที่ cerm.unifi.it
- Luisa Manninaprofessore di chimica degli alimentiยืนยันอีเมลแล้วที่ uniroma1.it
- Davide BallabioUniversità degli Studi di Milano - Bicoccaยืนยันอีเมลแล้วที่ unimib.it
- Luca LaghiResearcher, Department of Agricultural and Food Sciences, Bologna Universityยืนยันอีเมลแล้วที่ unibo.it