Romlee Chedoloh
Romlee Chedoloh
Yala Rajabhat University
Verified email at yru.ac.th
Title
Cited by
Cited by
Year
Fatty acid composition of important aquatic animals in Southern Thailand.
R Chedoloh, TT Karrila, P Pakdeechanuan
International Food Research Journal 18 (2), 2011
392011
Adair., A.(2015). Production and Properties of Fish Crackers Substituted with Soybean Meal
N Saah, R Chedoloh
Journal of Community Development and Life Quality 3 (3), 351-359, 0
3
Packaging and Shelf-Life of Local Halal Ready to Eat Mataba
R Chedoloh, S Asae
Burapha Science Journal (วารสาร วิทยาศาสตร์ บูรพา) 22 (1), 78-91, 2017
12017
The Optimum Storage Conditions on the Quality of the Stingless bee Honey
I Meechai, I Chelong, R Chedoloh
Journal of Physics: Conference Series 2049 (1), 012003, 2021
2021
ผล ของ กำลัง คลื่น ไมโครเวฟ และ ระยะ เวลา ต่อ การ อบ พอง ต่อ คุณภาพ ของ ข้าวเกรียบ ปลา กึ่ง สำเร็จรูป
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, ซู ไฮ มิ น เจ๊ะ มะ ลี
วารสาร วิทยาศาสตร์ บูรพา 24 (1), 255-271, 2021
2021
การ พัฒนา ธุรกิจ ร้าน อาหาร อำเภอ เบตง จังหวัด ยะลา ตาม วิถี ปกติ ใหม่
E Apsorn, N Namburi, S Pumkeaw, O Kamol, S Kraonual, R Chedoloh
Journal of Accountancy and Management 13 (1), 16-29, 2021
2021
The effect of industrial microwave power level on physical and chemical properties of semi-finished fish crackers
R lee Chedoloh, M Waeno
The Journal of Applied Science 19 (2), 129-144, 2020
2020
ผล ของ พันธุ์ ข้าว พื้นเมือง และ สมุนไพร ต่อ คุณภาพ ของ ผลิตภัณฑ์ จา จอ พื้นเมือง ฮา ลา ล
R lee Chedoloh, S Chehmalee
The Journal of Applied Science 18 (2), 64-78, 2019
2019
ผล ของ ไฮ โดร คอลลอยด์ ต่อ คุณภาพ และ ความ คงตัว ของ เยล ลี่ ลูกหยี ฮา ลา ล ระหว่าง การ เก็บ รักษา
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, ซู ไฮ มิ น เจ๊ะ มะ ลี
RMUTI JOURNAL Science and Technology 12 (2), 62-74, 2019
2019
The Effect of Microwave Power and Puffing Time on the Quality of Semi-Finished Fish Cracker
R Chedoloh, S Chehmalee
Burapha Science Journal (วารสาร วิทยาศาสตร์ บูรพา) 24 (1), 255-271, 2019
2019
บรรจุ ภัณฑ์ และ อายุ การ เก็บ รักษา มะตะบะ ฮา ลา ล พื้นเมือง สำเร็จรูป
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, สะอาด อา แซ
วารสาร วิทยาศาสตร์ บูรพา 22 (1), 78-91, 2019
2019
The Development on Formulation of Fish Cracker Supplemented with Sacha Peanut Leaf
โซเฟีย เมฆา รัฐ, รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, รัก ชนก ภูว พัฒน์, อา ส ลัน หิ เล
Princess of Naradhiwas University Journal 11 (1), 125-134, 2019
2019
การ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ สูตร ข้าวเกรียบ ปลา ทู เสริม ใบ ถั่ว ดาว อิน คา
โซเฟีย เมฆา รัฐ, รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, รัก ชนก ภูว พัฒน์, อา ส ลัน หิ เล
วารสาร มหาวิทยาลัย นราธิวาส ราช นครินทร์, 2019
2019
การ พัฒนา และ อายุ การ เก็บ รักษา ของ ผลิตภัณฑ์ ลอดช่อง พื้นเมือง ใน พื้นที่ 3 จังหวัด ชายแดน ภาค ใต้ ของ ประเทศไทย
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, ซู ไฮ มิ น เจ๊ะ มะ ลี, ต อ ยี บะ ห์ รอ ยิง
วารสาร วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี มร ย. 3 (2), 121-128, 2018
2018
การ ศึกษา การ จัดการ หลัง เก็บเกี่ยว ของ ผล ลูกหยี ดำ สด และ วิธี การ ทำ แห้ง ต่อ สมบัติ และ การ ทดสอบ ทาง ประสาท สัมผัส ของ ผล ลูกหยี แห้ง
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ
วารสาร วิจัย มหาวิทยาลัย เทคโนโลยี ราช มงคล ศรี วิชัย, 2018
2018
ผล ของ บรรจุ ภัณฑ์ และ อายุ การ เก็บ รักษา ต่อ คุณภาพ และ สมบัติ ต้าน อนุมูล อิสระ ของ ข้าวเกรียบ ปลา ดิบ เสริม กา กรำ ข้าว
รอม สี เจะ ด อ เลาะ
The Journal of Applied Science 16 (2), 47-64, 2017
2017
บุคลากร คณะ วิทย์ ฯ ร่วม งาน วัน ราชภัฏ 64 “คน ของ พระ ราชา ข้า ของ แผ่นดิน” พร้อม คว้า 9 รางวัล บุคคล ดี เด่น
นู ร รี ย๊ะ ล่า เตะ เกะ, อา รอ ฟั ต อา บู, อา เรี ย มะ แห, ซู บาย ด๊ะ มะ แซ, ...
การ ผลิต และ สมบัติ ของ ข้าวเกรียบ ปลา เสริม กาก ถั่วเหลือง
นัจ ญ์ มี ย์ สะ อะ, รอม ลี เจะ ด อ เลาะ, อั ช มา น อา แด
วารสาร การ พัฒนา ชุมชน และ คุณภาพ ชีวิต, 0
อาจารย์ หลัก สูต ริ ทยา ศาสตร์ และ เทคโนโลยี การ อาหาร ได้ รับ โล่ รางวัล นัก วิจัย ดี เด่น ใน งาน ประชุม วิชาการ ระดับ ชาติ และ นานาชาติ" ราชภัฏ วิจัย ครั้ง ที่ 6 ราชภัฏ ราช ภั ก ดิ์"
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ
การ วิเคราะห์ และ จัด ทำ ฐาน ข้อมูล กรด ไขมัน สัตว์ น้ำ
รอม ลี เจะ ด อ เลาะ
มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต ปัตตานี, 0
The system can't perform the operation now. Try again later.
Articles 1–20